Top 5 địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất ở Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Thái Hà - Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội không khó để nữ giới tìm kiếm khi có ý định kiểm tra, điều trị căn bệnh phụ khoa hoặc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân. Chúng tôi sẽ đem lại cho chị em một số thông tin kiến thức về các bệnh viện và trung tâm y tế tin cậy chủ yếu giúp chị em yên tâm khám phụ khoa ở Hà Nội trong nội dung sau đây.

Bệnh phụ khoa là gì?

Bệnh phụ khoa là việc thăm khám hầu hết các bộ phận trong cơ quan sinh dục sinh sản của các chị em gồm có bên ngoài vùng kín, bộ phận sinh dục nữ, tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng…để nhận biết một vài không bình thường. Từ kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ giải đáp quy trình chữa trị hợp lý và tốt nhất cao.

Để hiểu rõ hơn khám phụ khoa là xét nghiệm những gì, chị em có thể tham khảo quy trình khám bệnh sau:

Bước 1: Kiểm tra lâm sàng: Bác sĩ sẽ kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục để cảm nhận sớm hiện tượng nổi mụn, mẩn ngứa và nắm bắt tình trạng sức khỏe thông qua các dấu hiệu chứng bệnh.

Bước 2: Các hạng mục khám lâm sàng

  • Siêu âm ổ bụng: Nhằm cảm nhận một vài thất thường tại tử cung, buồng trứng như các bệnh phì đại cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng…
  • Siêu âm đầu dò: Nhằm nhận thấy các chứng bệnh lý ở cổ tử cung.
  • Kiểm tra máu
  • Khám nước tiểu: giúp kiểm tra mối nguy hại nhiễm trùng niệu đạo
  • Xét nghiệm dịch âm đạo: Nhằm phát hiện các căn bệnh lý viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đọc kết quả và trả lời quy trình chữa thích hợp, hiệu quả.

Bac-si-ho-tro-tu-van-truc-tuyen-online

Vì sao cần phải chọn lựa cơ sở y tế phụ khoa tốt ở Hà Nội?

Ai cũng biết chứng bệnh phụ khoa ở nữ giới ngày càng phổ quát gây những hậu quả lớn đến sức khỏe và nguy cơ sinh sản của chị em. Nhưng, quá nhiều chị em lại tỏ ra thờ ơ với bệnh, ngại ngùng khám bệnh hoặc chưa biết đi khám phụ khoa ở đâu hiệu quả? Điều này khiến cho việc có được kết quả xét nghiệm và chữa chưa đạt được như mong muốn.

Bởi vậy, để giữ gìn kết quả thăm khám và chữa các chứng bệnh phụ khoa, giữ an toàn sức khỏe sinh sản hiệu quả, chị em nên lựa chọn cho bản thân địa chỉ cơ sở y tế phụ khoa tốt ở Hà Nội giữ gìn tin cậy và chất lượng. Lý do là chỉ tại những trung tâm y tế chất lượng mới giữ gìn được một vài nguyên nhân kiểm tra và chữa trị bệnh phụ khoa an toàn, tốt nhất cụ thể như:

1. Cơ sở vật chất và Liệu pháp thăm khám tiên tiến

Nếu bạn đang quan tâm không biết cần phải kiểm tra phụ khoa ở Hà Nội tại địa chỉ nào thì bạn cần phải cân nói, tham khảo và lựa chọn trung tâm y tế có cơ sở vật chất, thiết bị máy móc y tế tiên tiến, giải pháp kiểm tra chữa trị hiện đại cho phép cảm thấy căn bệnh chính xác, trả kết quả nhanh, điều trị chứng bệnh tốt nhất. Chị em cần thiết phải giữ thói quen xét nghiệm phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

2. Hội tụ bác sĩ chuyên khoa phụ khoa giỏi ở Hà Nội

broken image

Các địa chỉ cơ sở y tế, phòng khám thăm khám phụ khoa tốt tại Hà Nội hội tụ các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nguyên do này cực kỳ quan trọng để đảm bảo kiểm tra và điều trị chứng bệnh phụ khoa an toàn, tốt nhất.

3. Mức phí tại phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội thích hợp

Câu hỏi giá thành thăm khám phụ khoa cũng làm cho rất nhiều các chị em đau đầu, khi cần kể thăm khám phụ khoa ở đâu có mức phí thích hợp và không bị mức độ tiêu cực của ngành y tế.

Theo đó tại các cơ sở y tế và cơ sở y tế phụ khoa tin cậy ở Hà Nội, bạn sẽ được khám bệnh với mức mức phí thích hợp, phù hợp với mọi trường hợp bệnh nhân, theo quy tắc chung của Bộ y tế.

4. Tin cậy, dịch vụ kiểm tra phụ khoa ở Hà Nội tốt

Uy tín các dịch vụ y tế là điều mà mọi lứa tuổi bệnh băn khoăn đối với đòi hỏi khám bệnh phụ khoa thuận tiện và hài lòng tại các trung tâm y tế phụ khoa tốt ở Hà Nội. Tin cậy dịch vụ y tế ở đây chúng tôi muốn nhắc đến là thủ tục hành hàng đầu, thái độ của y bác sĩ và nhân viên y tế với bệnh nhân.

Tại các địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội giữ gìn tin cậy thì chị em có khả năng an tâm về uy tín dịch vụ y tế để có kết quả kiểm tra và trị hiệu quả.

Top 5 địa chỉ khám phụ khoa chất lượng Hà Nội?

Khi băn khoăn chưa biết đi thăm khám phụ khoa ở đâu tốt, đa số phụ nữ đều lựa chọn các bệnh viện có chuyên khoa phụ sản nặng nề tại Hà Nội. Một số trung tâm y tế thăm khám phụ khoa tốt ở Hà Nội có nguy cơ kể đến là:

1. Phòng khám tư nhân Thái Hà

Phong-kham-da-khoa-thai-ha

Phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám tư nhân được nhiều người mắc bệnh đến khám bệnh nhất ở Hà Nội. Bởi sự tiện nghi, uy tín, dịch vụ tại phòng khám. Bên cạnh đó phòng khám được trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị, thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có nền y học cao, kinh tế phát triển như: Anh, pháp, Mỹ, Nhật Bản... Đồng thời không thể không nhắc đến Bác Sĩ có trình độ chuyên môn cao, có không ít năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây người mắc bệnh sẽ được thăm khám tất cả các ngày trong tuần từ (Thứ 2 tới Chủ Nhật) và kể cả một vài ngày lễ tết.

– Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

– Số điện thoại liên hệ: 1800 6621 - 0966 668 411

2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Đây là một trong các bệnh viện phụ sản rất lớn nhất trong cả nước, hội tụ các y bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực kiểm tra và điều trị các căn bệnh phụ khoa, phụ sản, bệnh vô sinh. Phòng khám được đầu tư thiết bị máy móc y tế tiên tiến, giải pháp khám bệnh hiện đại, được rất nhiều chị em chọn là địa chỉ tin cậy kết hợp với các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.

Bạn có nguy cơ tới kiểm tra trực tiếp tại khoa khám bệnh của phòng khám Phụ sản Trung ương tại địa chỉ nếu băn khoăn tìm kiếm địa chỉ trung tâm y tế phụ khoa tốt ở Hà Nội.

– Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

– Điện thoại liên hệ: (024) 3825 2161.

3. Cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội

Chọn bệnh viện kiểm tra phụ khoa tốt ở Hà Nội thứ 2 sau bệnh viện Phụ sản Trung ương là khoa thăm khám của cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội. Đây là trung tâm y tế chuyên khoa hạng I tại Hà Nội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, kiểm tra và trị các chứng bệnh chị em phụ nữ, trả lời tiền hạnh phúc lứa đôi, nhận biết sớm ung thư…

broken image

Khoa kiểm tra của phòng khám Phụ sản Hà Nội cũng là địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội bạn nên tin tưởng chọn lựa khi băn khoăn không biết chọn xét nghiệm phụ khoa ở phòng khám nào hiệu quả, đối với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc tiên tiến công nghệ thăm khám trị tiên tiến.

– Địa chỉ: 929 La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

– Điện thoại liên hệ: (024) 3834 3181

4. Kiểm tra phụ khoa ở Hà Nội cần phải lựa chọn phòng khám Bạch Mai

Trung tâm y tế Bạch Mai là cơ sở y tế đa khoa tuyến Trung ương lớn, hiện đại bậc nhất của cả nước. Khoa Phụ sản của phòng khám được xem là 1 trong 3 trung tâm sản phụ khoa lớn, cùng với bệnh viện Phụ sản Trung ương và cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội. Tin cậy và các bước khám phụ khoa ở trung tâm y tế nào tốt nhất, bạn làm giảm bỏ qua địa chỉ này.

Khoa Phụ sản – Phòng khám Bạch Mai có nhiệm vụ, công dụng thăm khám và chữa các chứng bệnh phụ khoa ở các chị em, làm các ca phẫu thuật sản phụ khoa dựa trên kỹ thuật phương pháp cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ điều trị hiện đại, bác sĩ xét nghiệm phụ khoa giỏi ở Hà Nội, giàu kinh nghiệm.

Tin cậy xét nghiệm chữa bệnh tại các bệnh viện rất lớn này là điều không còn gì để bàn cãi bởi đó là các cơ sở y tế chuyên khoa phụ sản top đầu của cả nước. Các trung tâm y tế nặng nề này luôn là lựa chọn của khá nhiều chị em khi bận tâm chưa biết bệnh viện nào xét nghiệm phụ khoa tốt nhất Hà Nội, cơ sở y tế phụ khoa tốt ở Hà Nội.

Tuy vậy, tại các phòng khám này, chị em có thể mắc phải các bất cập như mất thêm các khoản chi phí trung gian do nạn cò mồi phòng khám, tiền lót tay bác sĩ, nhất là mức độ quá tải phải chờ đợi cả ngày dài mệt mỏi mới tới lượt xét nghiệm.

Để tránh một vài bất cập trên, không ít chị em chọn lựa các phòng khám tư nhân để không phải chờ đợi, giờ kiểm tra linh hoạt, đăng ký kiểm tra dễ dàng. Tuy nhiên không phải phòng khám phụ khoa nào cũng tốt và thực tế là có khá nhiều một số phòng khám có yếu tố nước ngoài, lừa đảo, về căn bệnh áp dụng để đánh vào tâm lý, vòi tiền, chất lượng thăm khám chữa trị chứng bệnh, trình độ y bác sĩ yếu kém. Bởi vì thế, việc sáng suốt chọn lựa cho chính mình một địa chỉ cơ sở y tế phụ khoa tốt ở Hà Nội là việc bạn nên thực hiện trước khi có ý định khám phụ khoa.

– Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.

– Điện thoại: (024) 3868 6986

Nhắn tin với bác sĩ để được tư vấn

5. Khám phụ khoa ở bệnh viện Vietmec Thanh Xuân

Nếu bạn đang nhận biết không vui và mệt mỏi với mức độ quá tải tại các phòng khám công, lo sợ về uy tín thực sự của các cơ sở y tế tư và chưa biết xét nghiệm phụ khoa ở đâu hữu hiệu Hà Nội, bạn hãy tin tưởng tới đối với bệnh viện công lập sản phụ khoa tin cậy cao Vietmec Thanh Xuân. Vietmec Thanh Xuân là trung tâm y tế công lập được các bác sĩ phụ sản đầu ngành phản hồi cao, được quá nhiều chị em tại Hà Nội và khu vực cận kề tin tưởng. Vietmec – Cơ sở y tế phụ khoa ở Hà Nội có một vài ưu điểm vượt trội sau:

– Là trung tâm y tế phụ khoa công lập, vận động dưới sự quản lý của Sở y tế Hà Nội và Bộ y tế.

– Cơ sở y tế được đầu tư cơ sở vật chất y tế hiện đại, ngoại nhập, đều đặn tiếp thu các phương pháp khám chữa trị chứng bệnh phụ khoa hiện đại, trả kết quả khám bệnh nhanh chóng, chữa trị căn bệnh an toàn, hữu hiệu.

– Cơ sở y tế hội tụ các bác sĩ xét nghiệm phụ khoa giỏi ở Hà Nội, có quá nhiều năm kinh nghiệm khám trị căn bệnh phụ khoa tại các bệnh viện trầm trọng, đảm bảo cảm thấy chính xác, chữa bệnh hữu hiệu.

– Giá thành thăm khám phụ khoa khoa học đối với tất cả đối tượng chị em, mọi phí được công khai theo bảng giá rõ ràng, không có giá thành trung gian. Bệnh viện phụ khoa tốt ở Hà Nội – Vmec có hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế trong một số hạng mục khám chữa trị bệnh phụ khoa.

– Uy tín dịch vụ y tế chính, hệ thống bác sĩ và nhân viên y tế thân thiện, chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký thăm khám, lựa chọn bác sĩ xét nghiệm mau chóng qua điện thoại, đăng ký Online hoặc trực tiếp, không phải xếp hàng chờ đợi.

– Địa chỉ: Số 23 ngõ 282 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Số điện thoại: 0965758277

Xin rằng một vài thông tin trên đã từng giúp cho chị em chọn được địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Chúc chị em sức khỏe và hạnh phúc!